Công ty cổ phần Thú Y Xanh không những nổi tiếng về các sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường, mà chất lượng dịch vụ cũng không kém phần. Khi trở thành khách hàng của Thú Y Xanh,Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sau.

Dịch vụ thăm khám và tư vấn kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tại trại giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản từ các trường Đại học trên cả nước và các chuyên gia uy tín nước ngoài; đảm bảo quy trình tư vấn, hỗ trợ điều trị, lên lịch vaccine đến các trang trại là kịp thời, đúng và đủ nhất.

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật và thăm khám

Dịch vụ thăm khám và tư vấn kỹ thuật

Dịch vụ xét nghiệm

Đi đầu trong lĩnh vực triển khai hệ thống phòng xét nghiệm thú y công nghệ cao, Greenlab có năng lực thực hiện đầy đủ các xét nghiệm như PCR, rtPCR huyết thanh học, HI, HA, ELISA,… tốc độ trả kết quả nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ xét nghiệm

Dịch vụ xét nghiệm

Dịch vụ vaccinator

Đội ngũ vaccinator được đào tạo chuyên sâu, hỗ trợ khách hàng lên lịch, tiêm vaccine đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, hiệu quả sản phẩm. Cùng với đó đội ngũ kỹ thuật thị trường giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao của GreenGroup cũng luôn đảm bảo quy trình tư vấn, hỗ trợ khám, điều trị, đến các trang trại kịp thời, đúng và đủ nhất đồng thời hỗ trợ cho các hoạt động mở rộng kinh doanh và hợp tác phân phối.

Dịch vụ vaccinator

Dịch vụ vaccinator

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Trung tâm chăm sóc khách hàng được dẫn dắt bởi đội ngũ Bác sĩ Thú y, Kỹ sư chăn nuôi tư vấn miễn phí 24/7; Hỗ trợ khách hàng gặp vấn đề trong quá trình chăn nuôi không kể thời gian và khoảng cách.

Đội Ngũ Chăm Sóc Khách Hàng Thú Y Xanh

Đội ngũ chăm sóc khách hàng