Year End Party 2022 – Mừng Tiệc Cuối Năm Của Đại Gia Đình GreenGroup

Year End Party 2022 – Mừng Tiệc Cuối Năm Của Đại Gia Đình GreenGroup Chiều 2/1/2023, Tập đoàn GREENGROUP đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết và Vinh

Year End Party 2022 – Mừng Tiệc Cuối Năm Của Đại Gia Đình GreenGroup
Chiều 2/1/2023, Tập đoàn GREENGROUP đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết và Vinh danh năm 2022.
Khai mạc buổi lễ, ông Phạm Đình Đoàn- Chủ tịch HĐQT tập đoàn Greengroup đã có những chia sẻ thành công của công ty 2022 và định hướng, chiến lược năm 2023.
ông Phạm Đình Đoàn- Chủ tịch HĐQT tập đoàn Greengroup
ông Phạm Đình Đoàn- Chủ tịch HĐQT tập đoàn Greengroup

Trong buổi lễ, Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên công ty cùng nhìn lại những thành quả, nỗ lực trong năm qua. Bằng sự cố gắng và nỗ lực, tin tưởng của toàn thể công ty, Greengroup đã vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.

Ông Bạch Quốc Thắng - Tổng Giám đốc GreenGroup
Ông Bạch Quốc Thắng – Tổng Giám đốc GreenGroup
Ông Vũ Văn Diễn - Phó Tổng Giám đốc GreenGroup
Ông Vũ Văn Diễn – Phó Tổng Giám đốc GreenGroup
Bà Nguyễn Thị Mai Hoa - Phó Tổng Giám đốc GreenGroup
Bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó Tổng Giám đốc GreenGroup
Tại buổi lễ, ông Trần Quang Huy- Giám đốc Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam – Greenvet đã có bài tổng kết hoạt động kinh doanh ấn tưởng cũng như những định hướng. mục tiêu mới trong năm 2023.
Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam- Greenvet cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, bà con chăn nuôi đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua.
ông Trần Quang Huy- Giám đốc Công ty Cổ phần Thú Y Xanh - Greenvet
ông Trần Quang Huy- Giám đốc Công ty Cổ phần Thú Y Xanh – Greenvet
Buổi hội nghị Tổng kết còn vinh dự với sự tham gia có mặt của PGS.TS Bùi Trần Anh Đào – Trưởng khoa Thú y, TS Bùi Huy Doanh – Phó khoa chăn nuôi, Cô Trần Thị Giang – Phụ trách công tác kết nối doanh nghiệp khoa Thú y cùng các em sinh viên đến từ Học viên Nông Nghiệp Việt Nam.
PGS.TS Bùi Trần Anh Đào – Trưởng khoa Thú y
PGS.TS Bùi Trần Anh Đào – Trưởng khoa Thú y
Kết thúc trọn vẹn chương trình tổng kết 2022 và chào 2023 với những cảm xúc ngọt ngào, YEP 2022 đã thật sự thành công chạm đến trái tim mỗi người.

YEAR END PARTY 2022

YEAR END PARTY 2022
GREENGROUP sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa. 2023 sẽ là một năm tươi sáng và vững vàng hơn nữa, để mỗi bước đường chúng ta đi đều để lại những dấu ấn tuyệt vời!
Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 1800 6635