CBNV Thú y Xanh tổng kết cuối năm

Ngày 23/01/2017, tại văn phòng Cầu Diễn, Hà Nội, Công ty Cổ phần Thú y Xanh tổ chức lễ tổng kết và tất niên năm 2016. Đến dự buổi lễ

Ngày 23/01/2017, tại văn phòng Cầu Diễn, Hà Nội, Công ty Cổ phần Thú y Xanh tổ chức lễ tổng kết và tất niên năm 2016.

Đến dự buổi lễ tổng kết có ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam Greenvet, TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái, ông Bạch Quốc Thắng – Thành viên Hội đồng quản trị, ông Vũ Văn Diễn – Tổng giám đốc Công ty, bà Nguyễn Hương Lan – Phó Tổng Giám đốc Công ty, bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó Tổng giám đốc, ông Trần Quang Huy – Giám đốc Greenvet, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên các đơn vị thành viên trực thuộc Công ty.

 

img_0081Khai mạc buổi lễ, ông Vũ Văn Diễn, cho biết, năm 2016 là một năm đầy thách thức và khó khăn, xong toàn bộ cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực cùng cố gắng và vượt qua khó khăn gặt hái được nhiều thành công.

img_0106

Cũng tại buổi lễ, ông Bạch Quốc Thắng thay mặt cho toàn bộ cán bộ nhân viên Greenvet tổng kết kết quả hoạt động của năm 2016, đồng thời đề ra định hướng năm 2017 cho từng phòng ban.

img_0124

Tổng kêt buổi lễ này cũng là sự ghi nhận những cố gắng của các cá nhân, tập thể đã cống hiến không ngừng cho sự phát triển của Công ty. Tại buổi lễ, Ban giám đốc công bố quyết định bổ nhiệm quản lý cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong năm.

img_0184

Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam, TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái trao tặng 750.00.000 VNĐ cho cán bộ nhân viên Công ty

Theo quyết định của Ban giám đốc, các vị trí mới được bổ nhiệm có hiệu lực từ ngày 01/01/2017, bao gồm các vị trí như sau:

Ông Trương Văn Nhân – Phó phòng kinh doanh được bổ nhiệm làm Trưởng phòng kinh doanh nhóm Greenpet thuộc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam

Ông Nguyễn Tuấn Đạt – Phó phòng kinh doanh được bổ nhiệm làm Trưởng phòng kinh doanh

Ông Dương Văn Thuần –  Phó phòng kinh doanh được bổ nhiệm làm Trưởng phòng kinh doanh

img_0209

Đồng thời, Ban giám đốc cũng trao tri ân đến các nhân viên được bình bầu là người trong năm, bao gồm:

Ông Dương Văn Thịnh – nhân viên SRS

Ông Trần Văn Học – Nhân viên Vaccinator

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Nhân viên hành chính

Ông Nguyễn Chí Tùng – nhân viên giao hàng

Ông Phan Văn Quyết – Lái xe

img_0161

Bên cạnh đó, thay mặt cho toàn bộ cán bộ nhân viên công ty, ban lãnh đạo công ty cùng các trưởng bộ phận phòng ban lên ký cam kết thi đua trong năm 2017 thể hiện quyết tâm cùng hoàn thành các mục tiêu mà Ban Giám đốc đề ra.

img_0234

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp vui các tiết mục văn nghệ của các đơn vị thành viên, báo cáo táo thú y xanh.

img_0311

img_0374

Tiết mục song ca “Sầu tím điệp hồng” của thí sinh Lê Thị Duyên và Lê Đức Thắng đã giành giải nhất.

img_0448

img_0380

Kết thúc buổi lễ là bữa tiệc và bốc thăm may mắn thể hiện sự tri ân cũng như ghi nhận những đóng góp của toàn cán bộ nhân viên Công ty.

Thay mặt Công ty, ông Bạch Quốc Thắng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty một năm mới hạnh phúc – an khang – dồi dào sức khỏe.

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 1800 6635