Cùng hưởng ứng ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 với chuỗi sự kiện do Bộ Nông Nghiệp – Phát Triển Nông Thôn tổ chức

Tháng 4 hàng năm là thời điểm đặc biệt dành riêng cho văn hóa đọc, và năm nay không ngoại lệ. Chiều 21/4, tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT đã tổ

Tháng 4 hàng năm là thời điểm đặc biệt dành riêng cho văn hóa đọc, và năm nay không ngoại lệ. Chiều 21/4, tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT đã tổ chức Lễ phát động Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc – khơi nguồn đổi mới sáng tạo phục vụ Chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững.

Với mục đích khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, học viên các trường thuộc Bộ NN-PTNT. Qua đó, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, khơi dậy ý chí và khát vọng xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh.

Khai trương không gian đọc số. ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam

Một trong những hoạt động đáng chú ý trong chuỗi sự kiện “Khai trương không gian đọc số” – Thư viện Bộ NN và PTNT này là sự tham gia đồng hành của Alphabook, một nhà xuất bản và phân phối sách hàng đầu tại Việt Nam và cũng một đơn vị đồng hành thân thiết với Bộ NN-PTNT.

Trong đó, Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam (VIPA) và Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam (GreenVet) đã tài trợ 500 quyển sách cho hoạt động này, góp phần làm cho sự kiện trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết: Greenvet cùng Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) tặng 500 quyển sách cho Bộ NN&PTNT

Theo đại diện của GreenVet, việc tham gia tài trợ sách cho chuỗi sự kiện này là một nỗ lực của công ty trong việc đồng hành và chung tay xây dựng môi trường, không gian văn hóa đọc sách thuận lợi, chúng tôi tự hào được hỗ trợ chương trình này để thúc đẩy văn hóa đọc và chia sẻ kiến thức. Tôi hy vọng điều này sẽ khuyến khích nhiều người đọc và học hơn, và đóng góp cho sự phát triển của đất nước chúng ta”.

Đại diện của greenvet phát biểu. ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam

Các hoạt động trong chuỗi sự kiện đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, khơi dậy ý chí và khát vọng xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh.

Đặc biệt, sự đồng hành của Alphabook, VIPAGreenVet cũng đã tạo nên một sự kết nối tích cực và hỗ trợ cho hoạt động này. Vì vậy, hy vọng rằng trong tương lai, sẽ có nhiều hoạt động tương tự được tổ chức nhằm góp phần xây dựng một xã hội đọc sách, hiểu biết và phát triển bền vững.

Dẫn nguồn: https://nguoichannuoi.vn/vipa-tang-500-cuon-sach-cho-bo-nnptnt-nd10527.html

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 1800 6635