Hợp Tác Quốc Tế – Phát Triển Không Ngừng

Khẳng định giá trị, chất lượng trong hơn 20 năm Thú Y Xanh đã có niềm vui đầu năm mới, vinh dự khi được chào đón Trưởng Ban kinh tế

Khẳng định giá trị, chất lượng trong hơn 20 năm Thú Y Xanh đã có niềm vui đầu năm mới, vinh dự khi được chào đón Trưởng Ban kinh tế – thương mại của Đại sứ quán Belarus Oleg Golubev đến thăm văn phòng và thảo luận về việc hợp tác và thiết lập liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất thuốc thú y, vắc-xin hàng đầu Belarus.

Ông Bạch Quốc Thắng Tổng giám đốc GreenVet và Trưởng Ban kinh tế – thương mại của Đại sứ quán Belarus Oleg Golubev

Cộng hòa Belarus là nước có ngành công nghiệp sinh học công nghệ cao rất phát triển. Các dược phẩm như thuốc thú y, huyết thanh, vắc-xin chống virus và vi khuẩn được sản xuất tại Belarus hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. 

Tại đây, hai bên đã có sự trao đổi và định hướng hợp tác tương lai diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công. Bên cạnh việc đàm phán, Đại diện Đại sứ quán đã cùng đại diện Thú Y Xanh đi thăm khối văn phòng, kho vận, phòng Lab của Thú Y Xanh.

GreenVet trân trọng , vui mừng chào đón đại diện Đại sứ quán Belarus Oleg Golubev
Sự chân thành và năng lực và yếu tố cốt lõi để GreenVet được coi trọng và phát triển hơn nữa

Với sự chân thành và năng lực của mình, Thú Y Xanh tin tưởng sẽ là lựa chọn hợp tác không thể bỏ qua của các ban ngành đối tác không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới.

Thú Y Xanh – Công Nghệ Xanh Cho Thực Phẩm Sạch

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 1800 6635