HỘI THẢO KĨ THUẬT- “SỰ ĐA HÌNH KIỂU GEN VÀ NHỮNG THÁCH THỨC TRONG KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH TẠI TRANG TRẠI”

Tại Việt Nam, bệnh Dịch tả heo châu Phi vẫn đang diễn biến phức tạp với nguy cơ bùng phát dịch trở lại, cùng với đó là những biến đổi

Tại Việt Nam, bệnh Dịch tả heo châu Phi vẫn đang diễn biến phức tạp với nguy cơ bùng phát dịch trở lại, cùng với đó là những biến đổi bệnh lý phức tạp gây khó khăn trong việc phát hiện sớm, cũng như đưa ra giải pháp kiểm soát. Dịch tả heo cổ điển cũng có những biến chủng mới, khiến công tác tiêm phòng không đạt kết quả bảo hộ tối ưu.

Trước những thách thức đó, với mục đích giúp bà con chăn nuôi có hướng tiếp cận mới về sự đa hình kiểu gen, cũng như những bệnh lí phức tạp của dịch bệnh từ đó đưa ra được những giải pháp tối ưu, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh cho người chăn. Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam, Công ty Bioveta (Cộng hòa Séc) và Bộ Nông nghiệp và PTNT Cộng hòa Séc tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức thành công hội thảo “Dịch tả heo – sự đa hình kiểu gen và những thách thức trong kiểm soát bệnh tại trang trại”.

Tham dự hội thảo có ông Vũ Văn Diễn – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam (Greenvet); bà Nikola Sichlerova – Đại diện Ban thư kí Đại sứ quán Cộng Hoà Séc tại Hà Nội; ông Lubos Marek – đại diện Bộ Nông nghiệp và PTNT Cộng hòa Séc tại Việt Nam; ông Robert Kuhn – Giám đốc đại diện khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương Công ty Bioveta (Cộng hòa Séc); cùng hơn 200 đại biểu là những nhà chăn nuôi heo, đại lý của Greenvet.

Hi vọng rằng với những chia sẻ quý báu đến từ các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích giúp bà con có những giải pháp hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ và cộng tác của quý vị trong thời gian tới.

Một số các hình ảnh trong buổi hội thảo:

Quý khách hàng có thể xem thêm ảnh hội thảo trên fanpage: Công Ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam – Greenvet Jsc

Một lần nữa, Công ty cổ phần thú y xanh Việt Nam xin trân thành cảm ơn tất cả Quý Khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý khách hàng đã tham dự buổi hội thảo. Kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 1800 6635