Thú y Xanh tổ chức Đại hội khách hàng 2018 thành công

Ngày 12/1/2019, tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, Công ty Cổ phần Thú y Xanh tổ chức thành công Đại hội khách hàng 2018, nhằm tri ân các công

Ngày 12/1/2019, tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, Công ty Cổ phần Thú y Xanh tổ chức thành công Đại hội khách hàng 2018, nhằm tri ân các công ty, đại lý thuốc thú y khu vực miền Trung và miền Bắc là những khách hàng của Công ty.

img_2397

Khai mạc đại hội ông Trần Quang Huy – Giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh cho biết, trải qua hơn 15 năm trưởng thành và phát triển Greenvet đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thuốc thú y nói chung, và được người chăn nuôi khắp cả nước tin dùng sản phẩm.

Năm 2018 đánh dấu mốc chặng đường nhiều biển đổi mới của ngành chăn nuôi Việt Nam nói chung, một năm đầy khởi sắc cho người chăn nuôi nước nhà. Hiểu rõ nhu cầu của người chăn nuôi, Công ty Cổ phần Thú y Xanh đã kịp thời cung ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết giúp cho vật nuôi đạt năng suất và chất lượng cao.

img_2314

Tại đại hội, tiến sĩ Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc công ty phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các công ty, đại lý đã luôn tin cậy và đồng hàng cùng Greenvet. Để không làm phụ lòng người chăn nuôi, tiến sĩ Bạch Quốc Thắng cho biết công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra thị trường các sản phẩm mới an toàn, cùng hướng đến tiêu chí “an toàn sinh học” trong chăn nuôi.

Thay mặt Công ty, Ban giám đốc Greenvet kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới nhiều thuận lợi phát tài phát lộc. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là động lực to lớn để Thú y Xanh tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm mới chất lượng giúp người chăn nuôi mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cao.

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 1800 6635