Talk show: “Cùng khởi động cho thành công mới” Công ty cổ phần Thú Y Xanh

Cùng khởi động cho thành công mới – đó là chủ đề của buổi talk show của ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thú Y

Cùng khởi động cho thành công mới – đó là chủ đề của buổi talk show của ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam, TGĐ Công ty Cổ phần tập đoàn Phú Thái với cán bộ quản lý Công ty Cổ phần Thú y Xanh Greenvet tại văn phòng Cầu Diễn và cầu truyền hình trực tiếp đến văn phòng Hồ Chí Minh và văn phòng Nha Trang, diễn ra vào ngày ngày 04/03/2017.

img_1544

Làm thế nào để thành công? Mối quan hệ giữa tư duy và hành động quyết định như thế nào đến sự thành công của mỗi cá nhân nói riêng và doanh nghiệp nói chung đó là chủ đề được xoay quanh trong buổi talk show của ông Phạm Đình Đoàn với cán bộ quản lý Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam.

Tại buổi talk show ông Đoàn đã chia sẻ một cách thẳng thắn về những bài học thực tiễn từ chính bản thân giúp ông xây dựng nên tập đoàn Phú Thái như ngày hôm nay.

img_1541

Cũng theo ông Đoàn, “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch” là sợi chỉ xuyên suốt và kim chỉ nam cho hoạt động phát triển của Greenvet. Vì vậy, mô hình công nghệ xanh cần được phát triển một cách toàn diện trên mọi lĩnh vực hoạt động trong hệ thống các thành viên của Công ty cổ phần Thú Y Xanh. Trong tương lai không xa mô hình công nghệ xanh của Greenvet sẽ vươn ra thế giới trở thành một trong những tập đoàn tư nhân nông nghiệp Việt Nam bắt tay với bạn bè thế giới. Điều đó cũng đặt ra cho cán bộ quản lý Công ty cần phải có lối tư duy mau chóng, toàn diện và lối tư duy đó được áp dụng vào thực tiễn trở thành hành động nhằm mang lại hiệu quả cao có giá trị không chỉ cho Công ty, từng cá nhân mà có ích cho cả xã hội.

img_1546

Làm thế nào để thành công trong môi trường Greenvet? Là bài toán được ông Phạm Đình Đoàn đặt ra cho cán bộ quản lý Công ty. Vì vậy, vai trò của các cấp quản lý công ty trong giai đoạn mới như hiện nay cần phải có cách nhìn, tư duy liên tục và nhanh chóng biến những tư duy đó thành hành động thực tiễn để mang lại hiệu quả cao trong công việc, cũng như mang lại nhiều giá trị lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Kết thúc buổi talk show, ban tổng giám đốc Công ty trao tặng các phần quà như một lời tri ân đến cán bộ quản lý.

img_1588

Ban Tổng Giám đốc tặng quà các cán bộ quản lý Công ty cổ phần Thú Y Xanh

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 1800 6635