Phương pháp phòng bệnh care và bệnh parvo ở chó, chó bị tiêu chảy cấp sớm nhất

Trong quá trình chăm sóc các chú chó yêu quý của mình, một trong những căn bệnh thường gặp và là nỗi lo ngại lớn nhất của các chủ chó

Trong quá trình chăm sóc các chú chó yêu quý của mình, một trong những căn bệnh thường gặp và là nỗi lo ngại lớn nhất của các chủ chó chính là chó bị tiêu chảy cấp. Đôi khi đây chính là biểu hiện của bệnh care và bệnh parvo ở chó.

1.Thông tin về bệnh care và bệnh parvo ở chó

Bệnh care (hay sài sốt chó con) thường đi kèm với các triệu chứng như sốt cao, chó bị tiêu chảy cấp, phân có bọt khí lẫn máu và dịch nhày, chủ yếu phân mầu café nhạt, luôn nôn mửa, gầy sút nhanh, chảy nước mắt, nước mũi, viêm phổi và đặc trưng với các mụn ở dưới bụng, bẹn trong đùi… hoặc chỉ là các chấm đỏ, mụn có mủ màu vàng xung quanh viền đỏ kèm theo các hiện tượng rối loạn thần kinh, run cơ, co giật.

Bệnh Parvo ở chó (tiêu chảy do parvo virus) thường có triệu chứng đặc trưng như tiêu chảy – xuất huyết, phân thường có máu tươi, niêm mạc và có mùi hôi tanh khó chịu, tỉ lệ dẫn đến tử vong rất cao mà không có biện pháp cứu chữa đặc hiệu.

2. Phương pháp phòng bệnh care và bệnh parvo trên chó

Theo nghiên cứu, đây là 2 trong những bệnh gây chết nhiều nhất trên chó con. Do vậy cần phải có những biện pháp phòng ngừa từ sớm để hạn chế tình trạng chó bị tiêu chảy cấp.

Phương pháp phòng bệnh care hay bệnh parvo ở chó tối ưu là sử dụng vaccine, trong đó sản phẩm nổi bật có thể kể đến là Vaccine Biocan Puppy (vaccine 2 bệnh). Điểm đặc biệt khiến Vaccine Biocan puppy vượt trội hơn hẳn các loại vaccine khác chính là:

– Công thức có chứa virus parvo vô hoạt và virus sống sài sốt chó con theo công nghệ mới nhất (đáp ứng miễn dịch cao, an toàn).

– Là vaccine duy nhất trên thị trường có chứa kháng nguyên của 2 bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm nhất đối với đàn chó

– Vaccine Biocan puppy có thể sử dụng được từ rất sớm, ngay từ 5 tuần tuổi (các vaccine khác trên thị trường chỉ cho phép chủng ngừa ở >6 -8 tuần tuổi), là phương pháp phòng bệnh care hay bệnh parvo ở chó tối ưu, giúp bảo vệ đàn chó từ sớm.

Vacxin BIOCAN PUPPY

1.Thành phần:

Trong 1 liều gồm 2 chai vaccine:

– Biocan Puppy D – Lọ Màu tím – Đông khô có chứa Virus distemper sống

– Biocan puppy P – Lọ màu Vàng- Dạng lỏng Parvovirus vô hoạt

2.Cách dùng liều lượng:

Pha 2 chai vaccine với nhau, lắc nhẹ cho tan hết rồi tiêm cho chó

– Tiêm dưới da, liều chung: một cặp trên tiêm cho 1 con

– Với chó con:

cho-bi-tieu-chay

– Trong trường hợp ở những đàn chó mắc bệnh Parvo trước 8 tuần tuổi nên tiêm cho chó mẹ mang thai: Chỉ tiêm Biocan puppy P – Lọ màu Vàng trước khi sinh 14 – 21 ngày.

Quy cách: Chai 1 liều

Bảo quản: Nhiệt độ 2-80C, tránh ánh sáng mặt trời.

Nhà sản xuất: Bioveta, a.s. Komenského 212 683 23 Ivanovice na Hané Czech Republic

Nhập khẩu và phân phối: Công ty CP Thú Y Xanh

Sản phẩm có bán tại tất cả các đại lý của Công ty cổ phần Thú y Xanh trên toàn quốc

Lưu ý: Ngoài ra hiện nay công ty CP Thú Y Xanh còn có Vaccine Biocan DHPPi đây là vaccine phòng 5 bệnh quan trọng cho chó bao gồm 2 bệnh viêm ruột, tiêu chảy cấp như vaccine trên và phòng thêm bệnh viêm đường hô hấp – Ho cũi chó và viêm phổi- giả cúm chó (mắt có nhiều rử, gương mũi khô, ráp và chảy dịch xanh, hắt hơi khi có nhiều dịch chảy ra… chết đột ngột do khó thở, trụy hô hấp, mất nước và trụy tim mạch), viêm gan ( Sốt cao 400C, bỏ ăn, suy nhược, khát nước, sung huyết màng niêm, đặt biệt niêm mạc miệng, có thể xuất huyết, Viêm hạch amidan, viêm hầu họng, ói mửa, tiêu chảy phân sậm màu, sưng gan, đau đớn vùng bụng, viêm kết mạc mắt, chảy nhiều nước mũi, nước mắt, thủy thủng dưới da vùng đầu, cổ, thân).

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 1800 6635