Tin tức - Sự kiện Tin nổi bật
Lễ ra mắt cty CPTM Thú Y Xanh tại TPHCM

 

 Ngày 02.12.2011 vừa qua, Công ty cổ phần thương mại Thú Y Xanh Việt Nam  - một thành viên của Tập đoàn Phú Thái đã tổ chức thành công Lễ ra mắt công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh 

Tới tham dự Buổi lễ bao gồm các đại lý thuốc thú y tại các tỉnh phía Nam, các trang trại chăn nuôi các tỉnh phía Nam, Đại diện Ban Giám đốc và các công ty thành viên thuộc tập đoàn Phú Thái, Ban Giám đốc Công ty GreenVet cùng hàng trăm khách hàng là những Đại lý thân thiết và toàn thể CBCNV công ty.


 Nhóm múa kim quy mở màn với tiết mục múa bát trống

Lễ ra mắt nhằm giới thiệu đến các quan khách về việc thay đổi nhận diện và công bố công ty mới được thành lập. Đây là cơ hội để Ban Lãnh đạo Công ty gặp mặt và bày tỏ sự tri ân với những khách hàng thân thiết cũng như toàn thể CBCNV – những người đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời đây cũng là dịp GreetVet cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ các cơ quan ban nghành liên quan.


 Ông Phạm Đình Đoàn - Tổng GĐ Tập đoàn Phú Thái - Chủ tịch HĐQT GreenVet phát biểu khai mạc tại Buổi lễ.

 

Trưởng thành từ cái nôi Phú Thái giàu bản lĩnh và nội lực đồng thời xuất phát từ ý tưởng nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm sinh học, Greenvet đã chọn hướng đi cho mình là kinh doanh và phân phối các sản phẩm thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y, thuỷ sản, phụ gia dùng trong nghành chế biến thức ăn gia súc, giết mổ và chế biến thực phẩm sạch, cung ứng các trang thiết bị dùng trong chăn nuôi… Tất cả các lĩnh vực kinh doanh của của công ty đều kiên định theo “Con đường an toàn sinh học” nhằm đáp ứng nhu cầu “Xanh – Sạch” cho thực phẩm, vì sức khoẻ cộng đồng. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Greenvet ngày nay đã trở thành một trong những nhà cung cấp, phân phối uy tín hàng đầu trong ngành thuốc thú y. Sản phẩm của Greenvet, từ lâu đã được đông đảo bà con nông dân đón nhận và yêu mến.

Thành quả này là công sức và nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty, và đặc biệt là sự đóng góp hết sức quan trọng của các Đại lý trên toàn quốc. Tại Buổi lễ, Ông Vũ Văn Diễn PGĐ Công ty GreenVet đã đặc biệt nhấn mạnh sự hỗ trợ nhiệt thành của các Khách hàng và CBCNV trong việc chung tay, góp sức khẳng định vị trí thương hiệu GreenVet trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.


 Đại diện Lãnh đạo Công ty GreenVet tổng kết chặng đường phát triển 10 năm của Công ty cổ  phần Thú Y Xanh và định hướng phát triển trong tương lai.

Nhân sự kiện quan trọng này, Công ty GreenVet cũng đã cho ra mắt giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới nhằm đánh dấu mốc, tạo bước ngoặt cho sự phát triển của công ty, cùng với sự phát triển của người chăn nuôi, là biểu trưng cho sự hợp tác, sự chia sẻ, cùng nhau tiếp bước hướng tới tương lai tươi sáng hơn. GreenVet cam kết sẽ  nỗ lực không ngừng trong công tác hoàn thiện hình ảnh của chính mình, sẵn sàng khoác lên mình một chiếc áo mới để chào đón vận hội mới trong tương lai.

 

Một số hình ảnh khác tại Buổi lễ:

 


 

Ông Bạch Quốc Thắng – Đại diện lãnh đạo công ty lên phát biểu


Ra mắt ban lãnh đạo công ty


Ban lanh đạo công ty trao quà cho các khách hàng


 

Các khách hàng cùng Greenvet dự tiệc

 

 

 

 Greenvet. Jsc

 

 

In bài viết   Quay lại
CÁC TIN KHÁC
 
 
 
 
 
  Xem tiếp

Công Ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam
Địa chỉ: Lô A2, CN4, Khu công nghiệp huyện Từ Liêm - Hà Nội  
Tel: (+84-4)668.46.845   -  Fax: (+84-4)...
Email: info@greenvet.com.vn